Share

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu tại xe đạp Thái Dương?

Trong thời buổi kinh tế lạm phát thì cân đối chi tiêu là điều quan trọng. Vì thế, nhiều người băn khoăn xe đạp thể thao giá bao nhiêu trước khi mua xe đạp thể thao. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành và nhập hàng tận gốc, Thái Dương luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu tại xe đạp Thái Dương?

Hướng tới nhu cầu và lợi ích của đông đảo quý khách hàng, Xe Đạp Thái Dương đảm bảo mức giá tại cửa hàng là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay và chất lượng sản phẩm thì không có gì phải bàn cãi. Vậy cụ thể xe dap the thao gia bao nhieu tại cửa hàng xe đạp Thái Dương?

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu tại xe đạp Thái Dương?
Xe đạp thể thao giá bao nhiêu tại xe đạp Thái Dương?

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu tại cửa hàng xe đạp Thái Dương thì xin được trả lời rằng cửa hàng xe đạp Thái Dương có tất cả các sản phẩm ở các phân khúc giá khác nhau từ giá rẻ, giá tầm trung cho đến cao cấp. Cụ thể đó là:

  • Xe đạp thể thao giá rẻ khoảng 2- 5 triệu

2,6 triệu là mức giá xe đạp thể thao rẻ nhất tại cửa hàng xe đạp Thái Dương cho người lớn với đầy đủ chức năng thông thường và bộ líp tầng đầy đủ. Mức giá xe đạp thể thao này khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu sử dụng để đi học hàng ngày hoặc những người mới chơi xe và kinh tế eo hẹp. Các sản phẩm xe đạp thể thao giá rẻ tại cửa hàng xe đạp Thái Dương đều là hàng nhập khẩu Đài Loan từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Life, Fascino, Papylus,….

Một số sản phẩm xe đạp thể thao ở phân khúc này tại cửa hàng các bạn có thể tham khảo đó là:  Xe đạp địa hình Life LCK 26, Life L37.5, Fascino FS226, Papylus PG261,…

Xe đạp thể thao giá rẻ khoảng 2- 5 triệu
Xe đạp thể thao giá rẻ khoảng 2- 5 triệu
  • Xe đạp thể thao giá bao nhiêu? Xe đạp thể thao giá tầm trung 5-10 triệu

Mức giá xe đạp thể thao tầm trung dành cho những người đã chơi xe đạp thể thao được một khoảng thời gian hoặc những người có điều kiện về kinh tế, muốn lựa chọn những chiếc xe bền, tốt cho mình để đi làm hoặc thỉnh thoảng đi phượt, đi dã ngoại,…

Các mẫu xe đạp thể thao ở phân khúc giá này thường có khung xe bằng hợp kim nhôm khá nhẹ, chắc chắn, dẻo dai và độ bền cao. Một số mẫu xe đạp thể thao giá tầm trung mà các bạn có thể tham khảo đó là: xe đạp địa hình Sava Key 380, xe đạp địa hình Life L39.2, xe đạp địa hình Life L38.2, xe đạp Hybrid HBR88, HBR66,…

Xe đạp thể thao giá tầm trung 5-10 triệu
Xe đạp thể thao giá tầm trung 5-10 triệu
  • Xe đạp thể thao cao cấp giá trên 10 triệu

Các mẫu xe đạp địa hình cao cấp thường có giá khoảng trên 10 triệu. Mức giá này dành cho những người có điều kiện kinh tế khá tốt và muốn sở hữu những chiếc xe thật sự chất lượng, đẳng cấp và ứng dụng nhiều kỹ thuật công nghệ cao. Xe đạp thể thao cao cấp bao giờ cũng có cấu hình khá tốt và nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn.

Xe đạp thể thao cao cấp giá trên 10 triệu
Xe đạp thể thao cao cấp giá trên 10 triệu

Các mẫu xe đạp thể thao cao cấp có giá trên 10 triệu tại cửa hàng xe đạp Thái Dương mà các bạn có thể tham khảo đó là: Xe đạp địa hình Sava Power 580, Power 680, Power 780, các sản phẩm này đều có khung xe bằng Carbon và Sava  Titan ST780 khung xe bằng Titan.

Trên đây là những mức giá xe đạp thể thao tại cửa hàng Thái Dương, đây cũng là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Xe đạp thể thao giá bao nhiêu tại cửa hàng xe đạp Thái Dương” mà các bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này cũng như cách thức mua hàng tại cửa hàng xe đạp Thái Dương, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0908835166 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn xe đạp thể thao cho nữ

Bình luận bằng Facebook

Bình luận