Share

Xe đạp fixed gear, xu hướng chơi xe mới của giới trẻ

Xe đạp Fixed gear đã trở thành một xu hướng chơi xe mới, lành mạnh của giới trẻ hiện nay và dường như trở thành hình ảnh quen thuộc của xe đạp đường phố. Với thiết kế trẻ trung, năng động, xe đạp Fixed gear nhanh chóng lôi cuốn giới trẻ vào môn thể thao đáng chơi này.

Thế nào là xe đạp fixed gear?

Xe đạp Fixed gear là tên gọi của những chiếc xe đạp không phanh. Điểm đặc biệt là nếu bạn đạp về trước thì xe sẽ tiến về phía trước và nếu bạn đạp về sau thì xe sẽ thắng lại mà không có thiết kế thắng tay. Đây chính là lý do mà xe đạp Fixed gear còn được gọi là xe đạp không phanh, xe đạp không thắng. Tuy nhiên, việc sử dụng xe không phanh đối với giao thông tại Việt Nam là yếu tố không đảm bảo độ an toàn.

Xe đạp Fixed gear gần như bỏ qua mọi nguyên lý tiêu chuẩn truyền thống. Chúng được đơn giản hóa và được cố định may ơ với bánh xe sau. Vì thế, khi điều khiển loại xe đạp biểu diễn này bạn có thể di chuyển tiến và lùi bằng chính bàn đạp của mình.

Những điểm khác biệt của xe cùng với màu sắc trẻ trung, ấn tượng, xe đạp Fixed gear nhanh chóng thu hút được nhiều bạn trẻ đặc biệt là những bạn yêu đam mê, mạo hiểm và sáng tạo.

Xe đạp fixed gear – Xu hướng chơi xe mới của giới trẻ

Năm 2010, phong trào xe đạp đường phố Fixed gear bắt đầu được biết đến. Tuy nhiên, khi đó chúng chưa bùng phát mạnh mẽ. Mãi đến năm 2013, phong trào này mới được nhân rộng rãi hơn và trở thành một trong những xu hướng thể thao đường phố, xu hướng chơi xe mới của giới trẻ hiện nay.

Xe đạp Fixed gear trở thành xu hướng xe đạp đường phố và trở thành niềm đam mê của nhiều bạn trẻ. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn, tìm đến những đại lý xe đạp Fixed gear để có thể sở hữu cho mình những chiếc xe không phanh theo ý thích của riêng mình.

xe đạp fixed life lf6
xe đạp fixed life lf6

 Đối với họ, Fixed gear không chỉ là xe đạp mà chúng còn là cách để thể hiện cá tính và là một phần cuộc sống của họ. Bởi lẽ, đa số những người biết chơi xe đạp đường phố Fixed gear đều có độ tuổi khá trẻ, họ có một nguồn năng lượng dồi dào cho đam mê và theo đuổi đam mê bằng một tình yêu mãnh liệt.

Nên mua hãng nào và mua ở đâu?

Đối với những bạn trẻ mới chơi xe thì câu trả lời cho câu hỏi này quả thực là một điều quan trọng và cần thiết. Nếu muốn lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp Fixed gear như ý, các bạn hãy đến với cửa hàng xe đạp Thái Dương. Tại đây, Thái Dương cung cấp nhiều loại xe đạp thể thao trong đó có xe đạp Fixed gear của hãng xe đạp Life nổi bật trong đó là xe đạp fixed gear Life LF6.

Hiện tại xe đạp fixed gear Life LF6 có 4 màu cho các bạn lựa chọn đó là: Đen/ Đỏ, Đen/Cam, Xanh/Đen, Đỏ/Trắng

xe đạp fixed gear Life LF6 màu xanh
xe đạp fixed gear Life LF6 màu xanh

Cấu hình của loại xe đạp đường phố này tuyệt đối đáng đồng tiền bát gạo với kết cấu khung thép carbon, may ơ nhôm, tay lái, cổ lái, vành xe đều làm bằng hợp kim nhôm. Hơn nữa, lốp xe Kenda 700x23C mang đến sự uyển chuyển trong quá trình sử dụng và biểu diễn.  

Ngoài ra, xe đạp fixed gear Life LF6 còn được thiết kế thêm phanh cơ giúp an toàn hơn trong việc sử dụng xe. Bởi vì, như các bạn đã biết, giao thông Việt Nam hiện nay khá đông đúc và phức tạp, việc không có phanh xe sẽ rất nguy hiểm cho người điều khiển xe cũng như những người tham gia giao thông khác khi không làm chủ được tốc độ.

Vì thế, hãng sản xuất xe đạp Life đã thiết kế sản phẩm của mình có thêm phanh để tạo sự an toàn cho người điều khiển trong quá trình sử dụng. Đây chính là ưu điểm nổi trội mà gần như không có hãng xe đạp Fixed gear nào có được và đây cũng chính là yếu tố mà xe đạp fixed gear Life LF6 chiếm được sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Hiện tại, xe đạp fixed gear Life LF6 đã có mặt tại cửa hàng xe đạp Thái Dương. Vì vậy, nếu muốn cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hay muốn mua sản phẩm xe đạp này, hãy liên ngay với chúng tôi bằng cách gõ vào ô chat hoặc gọi đến số hotline 0908835166 để được hỗ trợ.

Bình luận bằng Facebook