Share

Xe đạp đua giá bao nhiêu?

Khi muốn mua xe đạp đua để sử dụng, chắc chắn nhiều bạn sẽ quan tâm xe đạp đua giá bao nhiêu để cân nhắc khả năng tài chính của mình sao cho phù hợp. Vậy xe đạp đua giá bao nhiêu?

Xe đạp đua giá bao nhiêu?

Nếu hỏi xe đạp đua giá bao nhiêu thì thật khó để có câu trả lời chính xác bởi mỗi sản phẩm, mỗi hãng xe lại có giá thành riêng. Tuy chưa thể trả lời chính xác xe dap dua gia bao nhieu bởi chúng tôi chưa biết chiếc xe bạn chọn là xe gì, của hãng nào,… nhưng xe đạp thể thao nói chung và xe đạp đua nói riêng đều phân theo 3 phân khúc giá rõ ràng đó là giá rẻ, giá tầm trung và cao cấp. Cụ thể như sau:

Xe đạp đua giá rẻ (5-10 triệu đồng)

Xe đạp đua giá rẻ có giá dao động từ 5-10 triệu đồng. Với khoảng kinh phí này, các bạn chắc chắn có thể sở hữu một chiếc xe đạp đua nhập khẩu chính hãng của nhiều thương hiệu có tiếng như Life, Trinix,… Hiện tại, các hãng xe đạp này đều có sản phẩm ở mức giá rẻ với chất lượng tương đối đảm bảo, có bảo hành đầy đủ đặc biệt là sản phẩm xe đạp đua Life.

Xe đạp đua giá bao nhiêu?
Xe đạp đua giá bao nhiêu?

Xe đạp đua Life ở phân khúc giá rẻ vẫn sử dụng khung xe bằng hợp kim nhôm, phủ sơn tĩnh điện bền đẹp với chế độ bảo hành dài hạn. Một số sản phẩm xe đạp đua giá rẻ của Life đó là: xe đạp đua Life Super33 (5,8 triệu), Life Super 558 (7,5 triệu), Life Super 328 (8 triệu đồng),..

Xe đạp đua giá tầm trung (10-25 triệu đồng)

Tầm trung là phân khúc giá có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Mức giá xe đạp đua này cũng nằm trong khoảng tương đối phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đa số các sản phẩm nằm trong phân khúc giá này thường có khung xe bằng hợp kim nhôm không mối hàn, sử dụng bộ truyền động phân khúc tầm trung của Shimano như sản phẩm xe đạp đua của Life: Life Super 568, Life Super 588,…

Các mẫu xe đạp đua Life
Các mẫu xe đạp đua Life

Ngoài xe đạp đua khung nhôm của Life, phân khúc giá tầm trung này còn cho các bạn cơ hội sở hữu chiếc xe đạp đua khung Carbon siêu nhẹ của Sava. Nói một cách công bằng thì thị trường xe đạp Việt Nam hiện tại chưa có sản phẩm xe đạp đua Carbon nó ở phân khúc này.

Vì thế, với số tiền 10-25 triệu đồng mà muốn sở hữu xe đạp đua khung Carbon thì Sava là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Một số mẫu xe đạp đua Sava có giá 10-25 triệu đó là: Sava Pro 1.8, Sava Pro 2.2, Sava Pro 2.5

Xe đạp đua cao cấp (trên 30 triệu)

Xe đạp đua có giá trên 30 triệu đồng trở lên được xếp vào hàng cao cấp. Các sản phẩm xe đạp đua ở phân khúc giá này thường là hợp kim nhôm cao cấp hoặc Carbon tùy vào hãng sản xuất. Đa số các sản phẩm ở phân khúc giá này thường có cấu hình cao, chất lượng đảm bảo, chất liệu tạo nên chiếc xe cũng đắt đỏ hơn.

Các mẫu xe đạp thể thao Life
Các mẫu xe đạp thể thao Life

Nổi bật nhất trong các sản phẩm xe đạp đua cao cấp có giá trên 30 triệu đó là dòng xe đạp đua của Sava. Sava sở hữu những mẫu thiết kế siêu đẹp với khung xe bằng sợi Carbon có đặc tính siêu nhẹ, siêu bền, khả năng chịu lực và độ ổn định cao. Vì vậy, nếu có hứng thú với các sản phẩm xe đạp đua cao cấp khung Carbon thì SAVA là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin về “Xe đạp đua giá bao nhiêu” mà các bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0908835166 để được giải đáp.

Tham khảo thêm: 3 nguyên tắc để chọn mua xe đạp cuộc ưng ý

Bình luận bằng Facebook

Bình luận