Share

Tư vấn mua xe đạp thể thao để leo núi

Tư vấn mua xe đạp thể thao để leo núi nên chọn loại nào là thắc mắc của nhiều người quan tâm khi có sự du nhập của quá nhiều dòng xe đạp thể thao như hiện nay.

Thông qua chuyên mục Hỏi – Đáp của cửa hàng xe đạp Thái Dương, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh Tuấn với nội dung như sau:

“Chào cửa hàng xe đạp Thái Dương, hiện tại tôi đang muốn mua xe đạp thể thao để leo núi giá khoảng 10 triệu đồng nhưng chưa biết chọn loại nào. Thấy có nhiều loại xe đạp thể thao như xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp Touring nên chưa biết mua xe đạp thể thao nào cho phù hợp, hãy tư vấn mua xe đạp thể thao leo núi giúp tôi. Xin cảm ơn!”

Sau khi nhận được câu hỏi thắc mắc của anh Tuấn về vấn đề “Mua xe đạp thể thao để leo núi thì nên chọn loại nào” như sau:

Bộ môn thể thao leo núi

Đạp xe leo núi là một bộ môn thể thao khá thú vị và tương đối mạo hiểm mà tại đó, người chơi phải thực sự khéo léo và dũng cảm để vượt qua những giới hạn của bản thân. Có thể nói, leo núi bằng xe đạp là bộ môn thể thao mang đến rất nhiều thách thức cho người chơi cả về thể chất lẫn tinh thần để vượt qua những thung lũng đầy đá sỏi, những khe núi, những ngọn đồi hay bất cứ chướng ngại vật nào ở trước mặt.

Tư vấn mua xe đạp thể thao để leo núi
Tư vấn mua xe đạp thể thao để leo núi

Chính vì vậy, leo núi đòi hỏi bạn phải ngồi trên chiếc xe đạp leo núi chuyên dụng để vượt qua những vùng địa hình gồ ghề.

Tư vấn mua xe đạp thể thao để leo núi

Nếu muốn mua xe đạp thể thao để leo núi thì chúng tôi khuyên bạn Tuấn enen chọn xe đạp địa hình hay còn gọi là xe đạp leo núi. Xe đạp địa hình được thiết kế đặc biệt để có thể leo qua vô số các loại địa hình kể cả những vùng địa hình hiểm trở. Tuy nhiên, thông thường xe đạp leo núi cũng có nhiều loại và mỗi loại lại thích hợp với những vùng địa hình nhất định. Vì vậy, bạn cũng cần phải xác định loại địa hình và hình thức leo núi bạn định tham gia trước khi mua xe.

Với mức chi phí khoảng 10 triệu đồng thì bạn có thể mua xe đạp thể thao để leo núi như:

Xe đạp địa hình SAVA KEY380

Nếu bạn muốn mua xe đạp thể thao để leo núi thì xe đạp địa hình SAVA KEY380 là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Xe đạp địa hình Sava KEY380 là sự lựa chọn tuyệt vời của những người thích chinh phục những vùng có địa hình xấu, gồ ghề.

Mua xe đạp thể thao SAVA KEY380 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc khỏe, bền bỉ của xe bởi khung xe được thiết kế bằng hợp kim nhôm không mối hàn, dây cáp đi chìm bên trong khung cùng với bộ truyền động Shimano ALTUS M370 27 tốc độ. Hơn nữa, SAVA KEY380 còn có dàn đồ bằng hợp kim nhôm dẻo dai và chắc khỏe từ tay lái, cổ lái, cọc yên cho đến vành xe.

Xe đạp địa hình SAVA KEY380 màu ghi đen
Xe đạp địa hình SAVA KEY380 màu ghi đen

Xe đạp địa hình Life L39.2

Life L39.2 với bộ truyền động SHIMANO ALTUS M370, 27 tốc độ giúp L39.2 phù hợp với mọi địa hình dù là bằng phẳng hay gồ ghề, thích hợp với mọi hoạt động leo núi hay đi phượt và cả rèn luyện thể thao.

Đây cùng là dòng xe đạp địa hình cao cấp nhất của dòng xe đạp Life với khung hợp kim nhôm không mối hàn cao cấp không gỉ sét, phanh dầu Shimano M355, thụt giảm xóc lò xo . Bên cạnh đó, xe còn có vành xe hợp kim nhôm 2 lớp, tay lái hợp kim nhôm có tay nắm sừng, cổ lái hợp kim nhôm có thể điều chỉnh tăng giảm 2 cm tùy theo người sử dụng, phuộc dầu có khóa hành trình.

Xe đạp địa hình Life L39.2
Xe đạp địa hình Life L39.2 đen xanh

Trên  đây là 2 loại xe đạp địa hình rất thích hợp cho việc leo núi. Vì vậy, nếu muốn mua xe đạp thể thao để leo núi thì bạn Tuấn có thể cân nhắc đến 2 loại xe đạp địa hình này. Hiện tại, các sản phẩm xe đạp thể thao leo núi này đã có mặt tại cửa hàng xe đạp Thái Dương bạn có thể liên hệ qua số máy hotline 0908835166 để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng.

Tham khảo thêm các mẫu xe đạp địa hình tại: https://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh/

Bình luận bằng Facebook

Bình luận