Share

Lý do bạn nên chọn mua xe đạp thể thao nhập khẩu

Hầu hết các sản phẩm xe đạp thể thao có mặt trên thị trường xe đạp Việt Nam hiện nay đều là xe đạp thể thao nhập khẩu đến từ Mỹ, Đức, Đài Loan,… Xe dap the thao nhap khau cũng là sản phẩm mà các bạn nên mua thay vì các sản phẩm tự lắp ráp. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Lý do bạn nên chọn mua xe đạp thể thao nhập khẩu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp thể thao để tập luyện thể dục, để đi lại hàng ngày đặc biệt bạn lại mới chơi xe đạp thể thao thì chúng tôi khuyên bạn nên mua xe đạp thể thao nhập khẩu. Lý do là bởi vì:

Chất lượng tốt

Xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo sự an toàn cho người điều khiển trong quá trình di chuyển.

Lý do bạn nên chọn mua xe đạp thể thao nhập khẩu
Lý do bạn nên chọn mua xe đạp thể thao nhập khẩu

Bảo hành bảo dưỡng đầy đủ chính hãng

Mua xe đạp thể thao nhâp khẩu chính hãng nghĩa là bạn đã có được hưởng đầy đủ chế độ bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm đến từ hãng, đại lý phân phối sản phẩm. Vì thế, trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra hỏng hóc, các bạn sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa hoặc bảo hành theo quy định của hãng.

Hơn nữa, nếu sản phẩm cần phải thay thế linh kiện hay phụ tùng, các xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng sẽ cho bạn cơ hội thay thế được những linh phụ kiện chuẩn “zin” , đồng bộ và đảm bảo chất lượng so với ban đầu.

Nhiều ưu đãi lớn

Mua xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng, các bạn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mại về giá cũng như quà tặng.

Mua xe đạp thể thao nhập khẩu chắc chắn các bạn sẽ không sợ bị mua đắt bởi mọi thông số, hình ảnh và giá cả sản phẩm đều được niêm yết cụ thể, công khai, rõ ràng.

Trên thị trường xe đạp hiện nay đang tồn đọng một vấn đề đó là có sự xuất hiện của nhiều chiếc xe đạp thể thao nhập lậu. Những sản phẩm này khi bán ra thị trường sẽ có mức giá rẻ hơn xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng bởi các thương gia họ tự tìm nguồn hàng và chuyển hàng về bằng cách nhập lậu (không  phải chịu các khoản thuế của nhà nước).

Với những sản phẩm nhập lậu này chắc chắn các bạn sẽ được mua với giá rẻ hơn nhưng chúng lại chỉ được bảo hành ở nơi bán xe mà không phải từ hãng. Trong trường hợp nếu bạn mới mua xe mà nơi bán đóng cửa, ngừng kinh doanh thì điều đó có nghĩa là xe của bạn sẽ không được bảo hành. Vì vậy, các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn địa chỉ bán xe đạp thể thao nhập khẩu nhé!

Thái Dương - Cửa hàng bán xe đạp thể thao uy tín chất lượng
Thái Dương – Cửa hàng bán xe đạp thể thao uy tín chất lượng

Địa chỉ bán xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng

Cửa hàng xe đạp Thái Dương tại địa chỉ 21C Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ chuyên kinh doanh các sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng, uy tín trên toàn quốc với những thương hiệu nổi tiếng như Sava, Life, Fascino, Papylus,… Đến với Xe Đạp Thái Dương, bạn chắc chắn sẽ mua được những chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng và hài lòng bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chế độ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành của cửa hàng.

Thái Dương cam kết các sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ và cam kết thực hiện bảo dưỡng, bảo hành theo đúng quy định mà hãng đề ra.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn mua xe đạp thể thao nhập khẩu cũng như địa chỉ bán xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng uy tín mà các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0908835166 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến], chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Tham khảo thêm: Giá của xe đạp thể thao Hybrid Life HBR88 là bao nhiêu?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận