Share

Giải đáp thắc mắc hiện nay xe đạp địa hình giá bao nhiêu

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe đạp địa hình thì thắc mắc xe đạp địa hình giá bao nhiêu là đương nhiên bởi ai cũng muốn mua xe giá đúng với chất lượng. Đúng như vậy, vài năm trở lại đây, thị trường xe đạp địa hình cũng có sự cạnh tranh nhất định tùy vào thương hiệu và dòng sản phẩm.

Vì thế, khi mua xe đạp địa hình chúng ta cần biết xe dap dia hinh gia bao nhieu để ước lượng khoảng tài chính cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn xe.

Hiện nay xe đạp địa hình giá bao nhiêu?

Kể từ khi có mặt trên thị trường, xe đạp địa hình nhanh chóng trở thành phương tiện được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ thích chinh phục, thích khám phá những cung đường khó khăn đặc biệt ưa chuộng. Xe đạp địa hình vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa an toàn khi tham gia giao thông.

Hơn nữa, không chỉ dành cho giới trẻ và những người yêu thích chinh phục, xe đạp địa hình được thiết kế cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả người già, trẻ em,…Vì vậy nó phù hợp với đa số mọi người. Chính vì vậy, xe đạp địa hình trở nên phổ biến và rất nhiều người quan tâm xe đạp địa hình giá bao nhiêu.

Giải đáp thắc mắc hiện nay xe đạp địa hình giá bao nhiêu
Giải đáp thắc mắc hiện nay xe đạp địa hình giá bao nhiêu

Như đã nói ở trên, thị trường xe đạp hiện nay có nhiều loại xe đạp địa hình với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vì thế giá xe đạp địa hình cũng theo đó mà chênh lệch và dao động tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu xe. Tuy nhiên, các hãng xe đa số đều sẽ sản xuất sản phẩm xe đạp thể thao theo nhiều phân khúc giá từ xe đạp thể thao giá rẻ, giá tầm trung và cao cấp.

Hiện tại, giá xe đạp địa hình dao động từ 2,5 triệu – 65 triệu/xe đối với các dòng xe đạp địa hình nhập khẩu mang các thương hiệu nổi tiếng thế giới như SAVA, LIFE, FASCINO, PAPYLUS,… Và để biết chính xác xe đạp địa hình giá bao nhiêu thì bạn cần phải xác định sản phẩm xe đạp địa hình mà bạn chọn là thuộc hãng nào, khung xe làm bằng chất liệu gì, bộ truyền động ra sao…

Với thời đại công nghệ thông tin hiện tại thì việc biết được xe đạp địa hình giá bao nhiêu là không hề khó bởi các cửa hàng cũng như đại lý xe đạp đã xây dựng hệ thống Website chuyên nghiệp. Trên Website đó họ có đầy đủ hình ảnh, thông số và những thông tin chính xác về sản phẩm cũng như giá của chiếc xe đó. Vì thế, bạn chỉ cần xác định chiếc xe bạn định mua thì bạn sẽ biết giá của chúng là bao nhiêu.

Thái Dương - Cửa hàng xe đạp thể thao uy tín chất lượng
Thái Dương – Cửa hàng xe đạp thể thao uy tín chất lượng

Phân khúc giá xe đạp địa hình tại cửa hàng xe đạp Thái Dương

Với sản phẩm xe đạp địa hình, hiện tại cửa hàng xe đạp Thái Dương đang phân khúc theo từng phân khúc giá cụ thể từ giá rẻ, giá tầm trung cho đến cao cấp.  

  • Xe đạp địa hình giá rẻ: Phân khúc này dao động trong khoảng từ 2,5 – 5 triệu. Một số mẫu xe đạp địa hình giá rẻ phổ biến đó là: Xe đạp địa hình Fascino FS226, Fascino FS326, Life L26, Life LCK 26,…
  • Xe đạp địa hình ở phân khúc giá tầm trung: Xe đạp địa hình tầm trung dao động từ 5-15 triệu với các sản phẩm khung nhôm của hãng Sava và Life như: Life L38.3, Life L38.5, Sava Key 380,…
  • Xe đạp địa hình cao cấp: Phân khúc này thường là các sản phẩm xe đạp địa hình khung nhôm cao cấp hoặc khung Carbon của Sava như: Sava Key 480, Sava Power 580, Sava Power 780, Sava Titan ST780,…

Trên đây là những vấn đề về “Xe đạp địa hình giá bao nhiêu” cũng như địa chỉ bán xe đạp địa hình chính hãng, giá tốt mà bạn đọc có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng CLICK vào ô chat dưới đây hoặc liên hệ số máy hotline 0908835166 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Tham khảo thêm: Xe đạp thể thao mua ở đâu?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận