Share

Giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu?

Giá xe đạp thể thao nam hiện nay hay trước đây đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và được phân khúc giá theo 3 phân khúc là giá rẻ, giá trung và cao cấp. Thực tế, gia xe dap the thao nam còn phụ thuộc vào từng hãng xe và các loại xe đạp thể thao khác nhau. Vậy cụ thể giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu?

Thắc mắc giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng khi mua xe đạp thể thao nam mà không biết nên chọn loại nào bởi thị trường xe đạp hiện nay có quá nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, nhiều hãng sản xuất và nhiều mức giá khác khau đặc biệt là giá xe đạp thể thao nam. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng phân vân và gửi câu hỏi về cho cửa hàng xe đạp Thái Dương với nội dung giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu.

Giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu?
Giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu?

Trông số các câu hỏi của bạn đọc gửi về cho cửa hàng xe đạp Thái Dương có câu hỏi của bạn Đỗ Trung Quảng (25 tuổi, đến từ Quảng Bình), câu hỏi như sau:

“Chào shop!

Em muốn mua một chiếc xe đạp thể thao nam để đi tập thể dục hàng ngày và thỉnh thoảng đạp đi làm, quảng đường khoảng 5 km nhưng chưa biết nên mua xe đạp thể thao loại nào và mức giá khoảng bao nhiêu thì phù hợp. Vì thế em muốn hỏi giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu để em cân nhắc ngân sách của mình. Em cảm ơn!”

Đây là thắc mắc của bạn Quảng và cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc khác khi muốn chọn mua một chiếc xe đạp thể thao nam cho mình. Cửa hàng xe đạp Thái Dương xin phép giải đáp thắc mắc của bạn Quảng và nhiều bạn đọc khác về vấn đề giá xe đạp thể thao nam hiện nay ngay sau đây.

Giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, giá xe đạp thể thao nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có loại xe đạp thể thao: xe địa hình, xe đạp đua, xe đạp thành phố,.. ; hãng xe đạp: xe đạp Sava, xe đạp Life, xe đạp Giant,…. Tuy nhiên, dù ở hãng xe nào thì căn cứ vào loại xe người ta vẫn phân ra các phân khúc giá xe cụ thể:

  • Phân khúc giá rẻ: Xe đạp thể thao nam ở phân khúc giá rẻ thường có giá dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng (đối với xe đạp địa hình), 5-8 triệu đồng (đối với xe đạp đua), 3,5 – 6 triệu đồng (đối với xe đạp Touring)…. Ở mức giá này, các bạn sẽ được sở hữu một chiếc xe đạp thể thao khung thép và cấu hình ở mức tương đối. Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đạp của hãng xe đạp Fascino, Papylus trên thị trường hiện nay.
  • Phân khúc giá tầm trung: Giá xe đạp thể thao nam ở phân khúc này thường dao động từ 5- 12 triệu đồng (đối với xe đạp địa hình), 9- 20 triệu đồng (đối với xe đạp đua), 6– 10 triệu đồng (đối với xe đạp Touring)…. Với mức giá xe đạp thể thao nam tầm trung này, các bạn có thể lựa chọn những chiếc xe chất lượng với khung xe bằng hợp kim nhôm và bộ truyền động cận cao cấp mang thương hiệu thế giới như Shimano, Sram.
  • Phân khúc giá cao cấp: Tại phân khúc này, giá xe đạp thể thao nam cao cấp nằm trong khoảng từ 12 – 35 triệu đồng (đối với xe đạp địa hình), 21- 60 triệu đồng (đối với xe đạp đua), 12 – 30 triệu đồng (đối với xe đạp Touring)….
Thái Dương - Cửa hàng bán xe đạp thể thao nam uy tín chất lượng
Thái Dương – Cửa hàng bán xe đạp thể thao nam uy tín chất lượng

Mức gia xe dap the thao nam này, các bạn có thể chọn mua những chiếc xe đạp thể thao khung hợp kim nhôm cao cấp hoặc Carbon của hãng Sava – thương hiệu xe đạp đến từ Đức. Phần lớn các mẫu xe đạp thể thao ở phân khúc này thường là bộ truyền động cao cấp của các thương hiệu danh tiếng như Shimano (Nhật), Campagnolo (Italia),…

Căn cứ vào phân khúc giá xe đạp thể thao nam nói trên cũng như khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn sao cho phù hợp. Với quãng đường cũng như mục đích sử dụng của Quảng thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào trong số 3 phân khúc giá nói trên.

Nếu bạn có kinh tế dư dả thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung và cao cấp. Nếu định mua xe với mức chi phí vừa phải thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm thuộc phân khúc giá cao cấp.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Giá xe đạp thể thao nam hiện nay là bao nhiêu” mà các bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ ngay tới cửa hàng xe đạp Thái Dương qua số điện thoại đường dây nóng 0908835166 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn và đặt mua hàng ngay hôm nay.

Tham khảo thêm: Địa chỉ bán xe đạp thể thao nam chính hãng đáng tin cậy nhất Việt Nam

Bình luận bằng Facebook

Bình luận