Share

Giá xe đạp thể thao cao cấp

Giá xe đạp thể thao cao cấp chắc chắn sẽ không hề rẻ. Thế nhưng đi đôi với giá không hề rẻ thì chất lượng của những chiếc xe đó cũng không hề tầm thường. Trong khi các mẫu xe đạp thể thao giá rẻ đang chiếm phần lớn thì phần thì xe đạp thể thao cao cấp vẫn có chỗ đứng chắc chắn cho mình.

Rất nhiều người tìm đến các sản phẩm xe đạp thể thao cao cấp bởi nhu cầu sử dụng cao, để thỏa mãn nhu cầu cá nhân hoặc đơn giản là để chứng tỏ mình là người có tiền hoặc có địa vị trong xã hội. Đa số những người này họ không quan tâm nhiều đến gia xe dap the thao cao cap mà họ chỉ quan tâm đến chất lượng xe và đẳng cấp mà chiếc xe mang lại.

Giá xe đạp thể thao cao cấp hiện nay

Có thể nói, nhắc đến xe đạp thể thao cao cấp là đại đa số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe thể thao đắt đỏ có giá hàng chục triệu thậm chí vài trăm triệu. Vậy xe đạp thể thao cao cấp sở hữu những gì mà giá xe đạp thể thao cao cấp lại cao như vậy? Câu trả lời đó là:

Giá xe đạp thể thao cao cấp SAVA X5
Xe đạp thể thao cao cấp SAVA X5

• Cao cấp từ thiết kế

Các mẫu xe đạp thể thao cao cấp thường có thiết kế “không bình thường”. Nói cách khác, thiết kế của xe thường có sự phá cách độc đáo nhằm tạo ra điểm nhấn, tạo ra sự khác biệt so với các mẫu xe đạp thể thao giá rẻ. Sự phá cách này không phải là “lập dị” như nhiều người đang nghĩ, phá cách ở đây là một sự cải tiến mới đã được tính toán tỉ mỉ trong từng giai đoạn thiết kể của từng loại xe đạp thể thao để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

• Cao cấp thể hiện ở chất lượng

Trong phân khúc xe đạp thể thao cao cấp người ta sẽ ít nhắc đến từ chất lượng bởi lẽ để có thể xứng với mức giá xe đạp thể thao cao cấp mà nó sở hữu thì chúng đều đã có chất lượng có thể nói là tuyệt hảo với những vật liệu đắt đỏ. Carbon và Titan là 2 trong số những vật liệu đắt đỏ thường dùng để chế tạo khung ở các mẫu xe đạp thể thao cao cấp.

xe đạp thể thao cao cấp Sava-titan-q-min
Sava-titan-q-min

• Giá thành sản phẩm

Mức giá sản xuất mà hãng sản xuất đó đưa ra sẽ làm tăng thêm giá trị của chính chiếc xe đó. Sự chênh lệch giữa mức giá xe đạp giá rẻ và giá xe đạp thể thao cao cấp là rất lớn. Chắc chắn khi nghe thấy mức giá đó có giá hàng chục đến hàng trăm triệu đồng là đã đủ để thấy chất lượng và đẳng cấp mà chiếc xe đó đem đến cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là điểm mà người mua thích bởi nó chứng tỏ người sử dụng xe là một đại gia hay một dân chơi xe đạp thứ thiệt.

• Số lượng xe đạp bán trên thị trường là phiên bản có giới hạn

Số lượng xe đạp bán trên thị trường là phiên bản có giới hạn cũng là yếu tố thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. Điều này sẽ không xảy ra ở những hãng xe đạp sản xuất đại trà. Thế nhưng với những mẫu xe đạp có khung xe bằng Titan thì số lượng không hề nhiều. Độc, lạ, hiếm là điều thường thấy mà các nhà sản xuất đem đến cho những mẫu xe đạp thể thao cao cấp của mình.

• Thương hiệu xe đạp danh tiếng

Thương hiệu xe đạp tuy chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ nhưng chắc chắn rằng những chiếc xe được sản xuất bởi các hãng xe đạp danh tiếng thì sẽ tạo cho người mua những cái nhìn khác biệt so với những chiếc xe của các hãng xe đạp thể thao thông thường.

Logo xe đạp thể thao cao cấp

Logo Campagnolo

Nói tóm lại, một chiếc xe đạp mang trên mình mức giá xe đạp thể thao cao cấp từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng đều sẽ có thiết kế tối ưu, chất lượng mang tính đột phá và giá trị xe nằm ở giá tiền, số lượng xe hạn chế của một hãng danh tiếng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp thể thao cao cấp hoặc cần tìm hiểu về các mẫu xe đạp thể thao cao cấp, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0908835166 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp trực tuyến và miễn phí.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận