Share

Cần bán xe đạp địa hình hàng trưng bày giá tốt

Hiện tại, cửa hàng xe đạp Thái Dương cần bán xe đạp địa hình nhập khẩu là hàng trưng bày với mức giá cực tốt và vô cùng hấp dẫn cho người tiêu dùng. Nếu các bạn muốn mua được xe đạp địa hình nhập khẩu chính hãng, bảo hành đầy đủ với mức giá vô cùng ưu đãi, các bạn có thể cân nhắc đến chương trình “Bán xe đạp địa hình hàng trưng bày” tại cửa hàng xe đạp Thái Dương.

Hàng trưng bày là gì?

Hàng trưng bày là hàng chính hãng được các cửa hàng, các Showroom trưng bày để cho khách hàng dễ dàng quan sát, xem xét tận mắt và trải nghiệm thực tế. Vì là hàng được dùng cho khách hàng trải nghiệm thực tế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng hàng trưng bày là hàng có chất lượng tốt. Đơn giản là không có nhãn hàng nào lại “mạo hiểm” trưng bày hàng kém chất lượng cho người sử dụng trải nghiệm với mong muốn họ sẽ bỏ tiền ra để mua một sản phẩm mới.

Bán xe đạp địa hình hàng trưng bày
Bán xe đạp địa hình hàng trưng bày

Bán xe đạp địa hình hàng trưng bày giá tốt

Một số mẫu xe đạp địa hình hàng trưng bày cần bán tại cửa hàng xe đạp Thái Dương đó là:

Bán xe đạp địa hình SAVA POWER780

Hiện tại cửa hàng xe đạp Thái Dương đang ban xe dap dia hinh SAVA POWER780 màu xanh lá là hàng trưng bày với mức giá 31.280.000 (giá gốc 36.800.000 – giảm giá 15% so với giá gốc). Ngoài việc là hàng trưng bày ra thì thông số kỹ thuật, chất liệu khung xe, vành xe, bộ truyền động… đều không có gì thay đổi so với phiên bản nguyên thùng. Khung xe đạp địa hình SAVA POWER780 hàng trưng bày vẫn có phần khung xe bằng Carbon, càng xe Carbon và dàn đồ full nhôm như tay lái, cổ lái, cọc yên cùng với đó là sự góp mặt của bộ truyền động Shimano  DEORE XT  M780 30 tốc độ.

Xe đạp địa hình SAVA POWER780
Xe đạp địa hình SAVA POWER780

Xe đạp địa hình Sava SM530

Xe đạp địa hình Sava SM530 cũng nằm trong danh mục hàng trưng bày đang bán với giá ưu đãi. Giá gốc của sản phẩm này là 11.500.000 đồng và hiện đang được giảm giá 20% (còn 9.200.000 đồng) cho 2 màu Trắng/Đỏ và Trắng/Xanh. Xe có phần khung bằng hợp kim nhôm và dàn đồ full nhôm cùng với bộ truyền động Shimano ACERA 27 tốc độ.

Xe đạp địa hình Sava SM530
Xe đạp địa hình Sava SM530

Bán xe đạp địa hình SAVA SM7

Hiện tại, cửa hàng xe đạp Thái Dương đang bán xe đạp địa hình SAVA SM7 với giá 8.330.000 đồng, giảm giá khuyến mãi 15% (giá gốc 9.800.000) màu Trắng/Đỏ. Xe có phần khung và các phụ tùng bằng hợp kim nhôm và bộ truyền động Shimano ALTUS 310 24 tốc độ.

Xe đạp địa hình SAVA SM7
Xe đạp địa hình SAVA SM7

Nếu các bạn muốn mua sản phẩm xe đạp địa hình chất lượng tốt, giá thành rẻ thì hàng trưng bày chính là một sự lựa chọn nên cân nhắc.

Với các sản phẩm xe đạp địa hình là hàng trưng bày tại Đại lý xe đạp Thái Dương thì các bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm này đều là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ như đối với sản phẩm mới nguyên thùng.

Tuy nhiên, số lượng sản phẩm cần bán xe đạp địa hình hàng trưng bày không có nhiều, mỗi sản phẩm chỉ còn 1-2 chiếc và chỉ còn một số màu. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có hứng thú với các sản phẩm xe đạp thể thao là hàng trưng bày.

Trên đây là 3 trong số các sản phẩm xe đạp địa hình là hàng trưng bày cần bán tại cửa hàng xe đạp Thái Dương. Nếu các bạn thực sự có nhu cầu với các sản phẩm xe đạp địa hình này, các bạn có thể liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi qua số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp chuột vào ô chat dưới đây, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Xem thêm các mẫu xe đạp thể thao khác tại https://dailyxedap.vn/product-category/xe-dap-the-thao/

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận